Vé máy bay giá rẻ
Đăng ngày 2013-03-14 , lúc: 09:57:22
Có lẽ từ vé máy bay giá rẻ”"ve may bay gia re" chính là điều mà hiện nay nhiều người mong muốn trong cuộc sông vật giá leo thang hiện nay, dường như thấu hiểu điều đó hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đang thực hiện điều này.
Riêng ở Việt Nam chúng ta, hầu như tháng nào, thậm chí tuần cũng có giá khuyến mại, có thể nói là cực sock với mức giá chỉ chưa bằng 1 viên kẹo – với các mức giá từ 1,000 – 10,000 - 99,000 VNĐ.
Đặc biệt hãng hàng không Jetstar còn đưa ra giá khuyến mãi cực rẻ cho lịch bay cố định thứ 6 hằng tuần, giá chỉ bằng 30%-50% giá trị bình thường cho các chuyến bay nội địa. Ngoài ra, hãng Jetstar thường xuyên thông báo khuyến mãi cho cả các chuyến bay quốc tế ( Thường xuyên một số chặng bay như Tp.HCM đi Singapore; Tp,HCM đi Thái Lan…) Giờ đây việc du lịch nước ngoài không còn quá xa xỉ như chúng ta vẩn quan niệm…
Không riêng hàng hàng không Jetstar còn có một số hàng hàng không khác như : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Tiger Airways …cũng thường xuyên mở các đường bay khuyến mãi nội địa cũng như quốc tế.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn những thông tin khuyến mãi này.
Nhanh tay đặt VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ
Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất!

“NIỀM TIN CỦA MỌI HÀNH TRÌNH !”